EVENT and REVIEW : OLAY Regenerist Wrinkle Relaxing Cream

June 17, 2014

 

วันที่ 4 พฤษภาคม ส้มได้รับเชิญจากทางแบรนด์ OLAY ให้เข้าร่วมงานเปิดตัว OLAY Regenerist ตัวใหม่ ที่เอสพลานาด รัชดา

ซึ่งพิธีกรในงานคือคุณหนิง ศลัยฉัตรค่ะ ตัวจริงสวยมากๆ คนนี้ปลื้มเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว

คุณหนิงก็ได้กล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งเชิญแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OLAY ออกมา ซึ่งก็คือคุณนัท มีเรีย นั่นเอง

คุณนัท มีเรียเดินออกมาจาก OLAY Time Tunnel ที่เป็นอุโมงค์ที่เค้าสร้างขึ้นเพื่อให้คนที่มางานได้เข้าไปทดลองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เพื่อย้อนเวลาอายุของผิวนั่นเองค่ะ

พี่นัทมีเรีย เดินออกมาด้วยชุดแดง สวยสง่า ผิวขาว สวยมากค่ะตะลึงในความงามจริงๆ ไม่น่าเชื่อเลยว่า นี่เหรอผู้หญิงที่อายุ 37 แล้ว….สวยจริงๆค่ะ ประทับใจมาก

จากนั้นก็เริ่มงานด้วยการเชิญทั้งคุณนัทมีเรีย และผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของทาง P&G มาพูดถึงผลิตภัณฑ์ OLAY Regenerist ตัวใหม่นี้

ซึ่งจากประสิทธิภาพที่ทาง P&G ที่ให้มานี้ พอสรุปคร่าวๆได้ประมาณนี้ค่ะ

OLAY Regenerist Wrinkle Relaxing Cream เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบในทันทีหลังการใช้ และสามารถช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูจางลงใน 14 วันอีกด้วย ซึ่งนักวิทยาศาสตร์เค้าได้คิดค้น เทคโนโลยีการสะท้อนแสงเข้ามาช่วยในการเติมร่องลึกระหว่างเส้นและริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบขึ้นได้ในทันทีหลังใช้

และส่วนประกอบสำคัญนี้ซึ่งเป็นเอกสิทธิของรีเจนเนอริสก็คือ AMINO PEPTIDE COMPLEX ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และมอบความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อเป็นการเสริมให้ผิวพร้อมรับมือกับริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นจากการแสดงอารมณ์ทางใบหน้า ซึ่งนั่นก็หมายถึงเป็นการช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยลึกในระยะยาวได้นั่นเอง”

ซึ่งพอได้ฟังแล้ว มันน่าสนใจมากๆค่ะ พร้อมทั้งในงาน ได้มีการทดลองกับนางแบบให้เห็นด้วยว่า ภายใน 10 นาที ริ้วรอยรอบดวงตา สามารถแลดูเนียนเรียบขึ้นได้จริงๆ และส้มเองก็โชคดีมาก ที่ทางแบรนด์ได้มอบผลิตภัณฑ์ตัวนี้เอาไว้ให้ทดลองใช้ด้วยค่ะ

มาดูจากกล่องผลิตภัณฑ์ก่อนเลยนะคะ

 

จากกล่องผลิตภัณฑ์ ดีไซน์ด้วยกล่องสีดำแดง คุมคอนเซปต์ของแบรนด์ OLAY ได้อย่างดีเหมือนเดิมเลย ด้านหลังกล่องก็จะข้อมูลผลิตภัณฑ์คร่าวๆบอก พร้อมทั้งวิธีใช้ค่ะ

พอแกะกล่องออกมาก็จะพบกับผลิตภัณฑ์ ที่บอกเลยว่า ขวดเค้าดีไซน์ได้ค่อนข้างสวยหรูเลยทีเดียว ฝาสีแดง ส่วนตัวขวดจะเป็นสีเงินๆปริมาณอยู่ที่ 50 ml ค่ะ พอเปิดฝาสีแดงออกมา ก็จะเห็นเป็นลักษณะขวดปั๊ม เพื่อง่ายต่อการใช้ด้วยค่ะ เวลาจะปั๊มออกมา ต้องอย่าลืมดึงจุกที่เป็นแผ่นสีดำวงรี (อย่างในรูป) ออกก่อนนะคะ ถึงจะปั๊มได้ค่ะ

จากนั้น ส้มก็เลยลองปั๊มออกมาดู 1 ปั๊ม เพื่อดูเนื้อผลิตภัณฑ์ใกล้ๆค่ะ

ลักษณะจะเป็นสีขาวขุ่น ค่อนข้างข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอทาแล้ว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นใครผิวแห้ง สามารถใช้ได้เลยค่ะ ส่วนคนผิวมันก็ใช้ได้เช่นกัน เพราะมันไม่เหนียวเหนอะหนะมากนัก เวลาทาแล้วรู้สึกเหมือนมีแผ่นฟิล์มบางๆปกป้องผิวอีกชั้นนึงเลยค่ะ อารมณ์ประมาณเหมือนกับ Make Up Base เลยค่ะ แต่ข้อดีคือให้ความชุ่มชื้นในตัวอีกด้วย แต่เนื่องจากมีน้ำหอมผสมอยู่ด้วย ใครที่แพ้น้ำหอมก็อาจจะต้องลองดูอีกทีนะคะ ว่าจะเหมาะกับผิวคุณหรือเปล่า

จากที่ไปงานมา เค้าบอกว่าให้ทาทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วมาดูผล

ส้มก็เลยลองทำดูบ้างค่ะ อยากรู้ว่าจะจริงอย่างที่เค้าโฆษณาเอาไว้หรือเปล่า ว่ามันจะเห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งส้มลองกับหลังมือส้มก่อนเลยค่ะแล้วก็ทาทิ้งไว้ 10 นาที

ถ้าสังเกตจากรูปด้านล่างดีดีนะคะ

จากทางด้านซ้ายมือ นั่นคือก่อนที่ส้มจะทาครีมตัวนี้ลงไป และพอทิ้งไว้ 10 นาที รูปด้านขวามือคือผลลัพธ์ค่ะ จะสังเกตเห็นได้ค่อนข้างชัดเลยทีเดียวว่า ริ้วรอยบนหลังมือ แลดูเนียนเรียบขึ้นจริงๆค่ะ

ไม่น่าเชื่อเลย ว่ามันจะแลดูเนียนเรียบขึ้นได้จริงด้วยค่ะ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าลองใช้มากๆเลยค่ะ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงด้วย และรู้สึกว่ามีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปแล้วด้วย กับปริมาณ 50 ml ในราคา 999 บาท … ใครสนใจอาจจะไปลองเล่นดูก่อนได้นะคะต้องลองใช้ด้วยตัวเองค่ะแล้วจะรู้ว่ามันทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้นได้จริงหรือเปล่า

ถ้าใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ อาจจะลองเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/OlayThailand ได้นะคะ แล้วพบกันใหม่ ในรีวิวครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบาย

Sponsor : OLAY Thailand

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Prev Post Next Post