Review : OLAY White Radiance Advanced Fairness

June 17, 2014

เมื่อวานส้มได้อัพบล๊อครีวิวผลิตภัณฑ์OLAY Regenerist Wrinkle Relaxing Cream ไปแล้ว วันนี้ส้มก็จะมารีวิวผลิตภัณฑ์อีกตัวนึง ที่ทางแบรนด์ ให้ได้ทดลองด้วยค่ะ กับ OLAY White Radiance Advanced Fairness คิดว่าหลายๆคนอาจจะเคยเห็นในโฆษณาบ้างแล้ว และเชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะใช้อยู่อย่างแน่นอนเพราะตัวนี้ บล๊อคเกอร์หลายคนบอกว่า ชอบมาก งั้นเดี๋ยวเรามาดูหน้าตากันก่อนเลยดีกว่านะคะ

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ฉีกแนวจากกล่องรุ่น OLAY Regenerist Wrinkle Relaxing Creamเพราะตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กระจ่างใสนั่นเอง

ซึ่งตัวนี้จะมีส่วนผสมของ Cellucent Complex ที่จะช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ที่จะทำให้เกิดจุดด่างดำ และทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ แถมยังจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

 

พอแกะกล่องออกมา ก็พบกับผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบของขวด สีเขียวฝาสีเงินดีไซน์เก๋มากค่ะ ชอบๆๆ

ขวดนี้ปริมาณอยู่ที่ 150 ml ค่ะ ขวดใหญ่พอสมควรเลย ใช้ได้นานแน่นอน คุ้มค่ะ ^^

วิธีใช้ ก็ต้องหมุนฝาสีเงินออกก่อนนะคะ ลักษณะจะเป็นฝาเกลียวค่ะ ตอนแรกไม่รู้จะดึงขึ้นเลยด้วยความเคยชิน 55

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ จะมีลักษณะคล้ายกับน้ำใสๆ เหมือนน้ำแร่ยี่ห้อหนึ่งที่ส้มเคยใช้เลยค่ะและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงมาก ส้มก็เลยได้ทดลองกับหลังมือค่ะ  โดยการหยดผลิตภัณฑ์ลงบนผิวประมาณ 2 หยดแล้วก็ใช้มือค่อยๆเกลี่ยให้ทั่วหลังมือ วนอยู่ไม่กี่รอบเท่านั้นเองค่ะ ผลิตภัณฑ์ก็ซึมเข้าผิวทันทีเลย

พอได้ลองกับตัวเองเลยรู้เลยว่า ทำไมหลายคนถึงชอบตัวนี้กันจัง  นับว่าเป็น Essence Water ที่น่าใช้มากๆ และที่สำคัญเหมาะกับอากาศบ้านเราในตอนนี้มากเลยค่ะ อากาศร้อน รังสียูวีก็แรง ตัวนี้น่าจะเข้ามาช่วยปกป้องผิวได้ดีจากการเกิดเม็ดสีเมลานินในช่วงนี้  เพราะทาแล้วไม่ทำให้เกิดความมัน แถมยังรู้สึกเย็นสบายหน้าอีกด้วย

 

สำหรับตัวนี้ ทั้งหน้าแห้งและหน้ามัน ใช้ได้ค่ะสามารถใช้ได้ทุกวัน โดยการหยดลงบนมือแล้วค่อยๆมาแตะๆให้ทั่วใบหน้าก็ได้ หรือจะหยดลงบนสำลีแล้วมาแตะๆให้ทั่วใบหน้าก็ได้เช่นกัน แต่ต้องระวังอย่าให้เข้าตานะคะอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองได้ค่ะ

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเด่นของแบรนด์ OLAY เค้าเลยทีเดียวค่ะ และถ้าใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ อาจจะลองเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/OlayThailand ได้นะคะ

แล้วพบกันใหม่ ในรีวิวครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบาย

Sponsor: Olay Thailand

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Prev Post Next Post